BỂ SẤY KHÔ

“Chạy ngay đi” những phương pháp sấy khô truyền thống vừa mất thời gian, chi phí, công sức chỉ với một bể sấy khô chất lượng. Nhờ tính đa dụng, chúng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực quan trọng như sinh học phân tử, hoá sinh. Hãy cùng Lab Cường Thịnh khám phá sản phẩm thú vị này nhé!

Bể sấy là một thiết bị sấy cao cấp cung cấp môi trường sấy lý tưởng cho các sản phẩm khô nhanh trong nhiệt độ thích hợp. Chúng được trang bị bộ vi xử lý độc đáo bên trong bể cung cấp kiểm soát nhiệt độ chính xác cho các nghiên cứu sinh hoá. Thời gian sấy ngắn, chỉ bằng 1/3 so với các máy thông thường rất tiện lợi cho người sử dụng.

Ngoài ra, bình gia nhiệt của dụng cụ khoa học tiệt trùng Sahara được làm bằng một tấm tôn phủ PTFE. Điều này không chỉ có thể làm việc như một bể nước nhỏ mà còn có tuổi thọ sử dụng cao. Bể nhiệt khô còn được thỏa sức tuỳ chọn khay gia nhiệt theo nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng còn hoạt động theo chương trình lập trình sẵn, thao tác dễ dàng, thực hiện nhanh chóng.

Không những thế, bể sấy khô còn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn, đạt được chứng nhận CE. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng trong phòng thí nghiệm đòi hỏi gắt gao về môi trường.

Hãy truy cập ngay trang web Cường Thịnh để sở hữu sản phẩm đầy tiện ích ngay hôm nay với giá ưu đãi nhé các bạn!

Bể sấy khô Sahara 310

◆ Bể sây khô Sahara 310 (chưa có khay gia nhiệt)  
Liên hệ

Bể sấy khô Sahara 320

◆ Bể sây khô Sahara 320 (chưa có khay gia nhiệt)  
Liên hệ