MÁY ĐO pH

Độ pH là một giá trị đo quan trọng trong mọi quá trình thử nghiệm hoá sinh. Tuỳ vào độ pH cao hay thấp để bạn có thể điều chỉnh môi trường làm việc tiêu chuẩn. Cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu xem máy đo pH có điều gì thú vị nhé!

Máy đo độ pH được hiểu là một loại dụng cụ dùng để kiểm tra độ kiềm, axit của dung dịch, kết quả đo sẽ được hiển thị trên màn hình LCD. Căn cứ vào kết quả đo, bạn có thể điều chỉnh thích hợp môi trường nước, đất phù hợp, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt và nhà máy. Hai thiết bị đi kèm không thể thiếu của thiết bị này là điện cực đo pH và dung dịch đệm chuẩn.

Với mong muốn mang đến cho quý khách dòng sản phẩm chất lượng nhất, máy đo pH cầm tay EC đã lắp đặt một màn hình LCD lớn cho các thông số kép. Điều này giúp cho các con số chính xác được hiển thị một cách rõ ràng nhất, tránh nhầm lẫn trong kết quả đo.

Ngoài ra, lớp vỏ chống bụi, chống nước, IP65 giúp máy đo pH mang lại kết quả chuẩn xác và có tuổi thọ cao. Đồng thời, chúng cũng ngăn chặn được tối đa các sự cố có thể xảy ra với máy bởi các tác động tiêu cực.

Điểm nổi bật nhất của loại máy đo độ pH này chính là bạn có thể bù nhiệt độ tự động hoặc bằng tay vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Hãy truy cập trang web Cường Thịnh để sở hữu ngay máy đo pH giá rẻ này nhé!

Máy đo pH cầm tay EC-200

Máy đo pH cầm tay EC-200 - Thông số kỹ thuật ◆ Thông số: pH/ORP ◆ pH: ...
Liên hệ

Máy đo pH cầm tay EC-210

Máy đo pH cầm tay EC-210 - Thông số kỹ thuật ◆ Thông số: pH/ORP ◆ PH: ...
Liên hệ