MÁY KIỂM TRA NƯỚC

Nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng khiến cho nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng gia tăng. Việc sử dụng máy kiểm tra nước đã đáp ứng được những tiêu chuẩn nước của người dùng hiện nay. Bạn đã biết gì về chúng hay chưa?
Máy kiểm tra chất lượng nước là một trong những thiết bị không thể thiếu được dùng chủ yếu trong phòng thí nghiệm nhằm xác định mức độ sạch của nguồn nước. Chúng bao gồm một số loại dụng cụ như sau: máy đo độ dẫn, máy đo điện trở suất và dung dịch chuẩn độ pH.
Các loại máy kiểm tra nước có màn hình LCD lớn cho các thông số kép dễ dàng hơn trong việc quan sát và ghi chép kết quả đo. Đồng thời, hình ảnh, con số sắc nét, sinh động giúp cho người dùng có thể thực hiện quá trình nghiên cứu một cách hoàn hảo nhất.
Ngoài ra, lớp vỏ dụng cụ đo nước sạch EC có khả năng chống bụi, chống nước và IP65. Điều này vừa tạo điều kiện thuận lợi trong sử dụng, vệ sinh vừa kéo dài tuổi thọ thiết bị. Loại thiết bị này bù nhiệt độ tự động. Có hệ thống cảnh báo pin yếu giúp người dùng có thể chủ động trong công tác sạc pin tránh tình trạng tắc nghẽn công việc.
Sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên chúng trở thành một bộ phận cấu thành trong cách kiểm tra nước sạch gia dụng, công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể bơi. Hãy truy cập web Cường Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

Máy đo độ dẫn EC-220

◆ Tham số: đo độ dẫn(Conductivity) ◆ Tính dẫn:     0~20.00 μs/cm ( ...
Liên hệ

Máy đo điện trở suất EC-230

◆ Phạm vi: 0~20.00 MΩ ◆ Bù nhiệt độ: Tự động
Liên hệ

Dung dịch chuẩn độ pH | dung dịch 3M KCL

◆ Dung dịch chuẩn pH 7.00 ± 0.01, 500ml ◆ Dung dịch chuẩn pH 4.01 ± 0.01, 500ml ◆ Dung ...
Liên hệ