HÚT CHÂN KHÔNG MANIFOLD

Thị trường đầy sôi động là mảnh đất màu mỡ giúp cho các sản phẩm hút chân không có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Sở dĩ là bởi chúng sở hữu những ưu điểm nổi bật mà khó có một sản phẩm nào có thể sánh được. Hãy cùng xem Lab Cường Thịnh bật mí những điểm cộng lớn của thiết bị này nhé!
Máy hút chân không đã và đang trở thành một dụng cụ khoa học có giá trị trong thế kỷ 21. Chúng được sử dụng trong phân tách các hỗn hợp chất đồng nhất thành các phân tử riêng biệt thông qua khí nén. Dụng cụ hút chân không Manifold được sử dụng thông dụng trong bảo quản thực phẩm, dược phẩm, y tế, thuỷ hải sản. Đồng thời, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực từ môi trường.
Với sự kết hợp đồng điệu với máy bơm chân không, hút chân không trở thành hệ thống bộ lọc hoàn chỉnh. Chúng bao gồm bơm chân không không dầu Rocker, ống silicone, khay chất thải, đĩa lọc.
Hút chân không mini còn thiết kế tùy chọn PES bình chất thải. Đây chính là một sự thay thế tuyệt vời nhằm thu thập lượng lớn chất thải khi sử dụng với ống ly tâm có kích thước lớn. Đặc biệt, thiết bị công nghệ này còn vận hành êm ái, không ô nhiễm không khí, thân thiện với môi trường sống xanh.
Bạn có dự định sở hữu dụng cụ phòng thí nghiệm đặc biệt này? Bạn muốn đạt chất lượng công việc với chi phí rẻ? Hãy truy cập ngay website Cường Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng!

Bộ hút chân không Manifold WelVac 200

◆ Bộ hút chân không Manifold WelVac 200 ◆ Bảng adaptor cột xoay (24 ...
Liên hệ

Hệ thống hút chân không Manifold WelVac 210

◆ Hệ thống hút chân không Manifold WelVac 210 ◆ Bơm chân không ...
Liên hệ