PHỤ KIỆN

Bất cứ phòng thí nghiệm nào cũng cần được trang bị phụ kiện hỗ trợ để đạt kết quả chính xác. Cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu vài nét về các loại thiết bị cần thiết nhé!
Phễu ly tâm 15ml, 50ml:
Phễu ly tâm là một phụ kiện thí nghiệm dùng để tách nhanh chóng các phân tử rắn ra khỏi dung dịch lỏng có khối lượng riêng khác nhau. Việc tách các tạp chất hoà tan không thuộc dạng tinh thể giúp cho thành phẩm trắng sạch hơn, đồng thời tránh vi sinh vật phát triển. Đồng thời, bộ lọc làm bằng PES không những đảm bảo chất lượng tốt mà còn có tuổi thọ cao.
Bộ lọc dùng một lần:
Bộ lọc thí nghiệm gồm có đệm PTFE, kẹp, đĩa lọc và một số bộ phận kết nối có thể thay thế. Ngoài ra, phễu lọc có chia vạch tiện lợi, có thể sử dụng giấy lọc, màng lọc và bộ lọc thuỷ tinh. Phụ kiện phòng thí nghiệm này cũng có thể vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.
Phễu dùng một lần:
Phễu được làm bằng chất liệu nhựa PP có thể chịu được nhiệt độ cao 121°C. Đồng thời, loại phễu đong chất lỏng 250ml, 500ml, 1000ml này còn có thể chống hầu hết các loại hóa chất ăn mòn.
Giá đỡ phễu:
Chúng có kích thước 53 x 35cm, rãnh tròn 45mm dễ dàng sử dụng trong phòng thí nghiệm. Thiết bị thí nghiệm khoa học này được dùng để cặp các bình ngưng tụ trong khi pha chế dung dịch và để ống thủy tinh.
Truy cập ngay trang web Cường Thịnh để sở hữu sản phẩm chất lượng nhé!