MÁY ĐO COD

Trong thị trường đầy sôi động, máy đo COD đã khẳng định được vị trí số 1 trong lòng khách hàng trong và ngoài nước. Sở dĩ như vậy là bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể “đánh gục” mọi thiết bị liên quan. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!
Máy COD là một loại thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới nên chúng đạt hầu hết các tiêu chuẩn gắt gao về an toàn, chất lượng. Vì tính chất đặc biệt của mình, chúng mới được nhiều người tin tưởng ứng dụng trong kiểm tra nước từ các nhà máy, kiểm tra chất lượng nước tại các hồ, ao, sông.
Dụng cụ đo COD chất lượng được trang bị đa chỉ tiêu chỉ trong một chiếc máy khá nhỏ gọn. Không chỉ đo tiêu chuẩn các thuốc thử Hach, Lovibond, Chemetrics mà còn là phương pháp đo chỉ tiêu các thuốc thử thương hiệu khác. Chúng có thể phạm vi đo rộng từ 10 - 150, 100 - 1500 ,1000 - 15000 mg/l chỉ với tốc độ đo nhanh trong vòng 3 giây.
Không những thế, máy đo COD sở hữu bộ nhớ trong lưu giữ lên tới 100 bản ghi giúp bạn có thể truy cập tiện lợi hơn. Chúng lại dễ dàng và an toàn hơn so với hồi lưu macro mở truyền thống.
Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập trang web: Cường Thịnh ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về ưu đãi giá thành nhé!

Máy đo COD CD200

◆ Màn hiển thị: LCD với đèn nền ◆ Thuốc thử: Hach, Lovibond, Chemetrics và 6 ...
14,181,000 đ

Máy phá mẫu COD CR 25

◆ Dung tích khối: Mẫu bình chuẩn 25 vị trí x16mm ◆ Khối tùy chọn ...
14,574,000 đ