BƠM CHÂN KHÔNG TUABIN

Bơm chân không Tuabin hay còn gọi là máy bơm trục vít quay được đánh giá có nhiều ưu điểm mang đến sự tiện ích cho người dùng. Cho nên, chúng không chỉ được dùng để lọc chân không mà còn ứng dụng trong lĩnh vực khác. Cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu thêm thiết bị đa zi năng này nhé!
Máy bơm chân không trục vít quay có chân không cao, có thể đạt chân không tối đa lên đến 0.1 Torr. Nguyên lý hoạt động của chúng là dựa vào phương pháp vận hành bằng tuabin trục quay tốc độ chảy cao. Bởi vậy, chúng phù hợp sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm cần máy bơm có dung tích chân không vừa và lớn.
Bên cạnh đó, loại bơm chân không này vận hành êm ái, độ rung nhẹ, mức độ ồn thấp vô cùng nổi bật. Bên trong mỗi động cơ của máy bơm trục quay Tanker đều được trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt. Nó có chức năng tự động tắt – bật lúc nhiệt độ máy tăng – giảm thích hợp vô cùng tiện ích. Không chỉ bảo vệ máy hoạt động quá công suất dẫn đến hư hỏng, giảm thiểu được nguồn nhiên liệu không cần thiết mà còn kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
Không những thế, bơm chân không Tuabin còn đạt được chứng nhận an toàn quốc tế CE nên được nhiều người dùng gửi gắm niềm tin trong các ứng dụng như: lọc chân không, làm khô chân không, lò chân không và nhiều ứng dụng khác.
Còn chần chừ gì nữa, truy cập trang web Cường Thịnh để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Lọc hút khí bằng thép không gỉ cho bơm chân không

◆ Dùng để ngăn không cho dầu dạng sương phun ra phòng, giữ cho phòng ...
2,670,000 đ

Bơm chân không tuabin trục quay Tanker 150

◆ Khoảng chân không tối đa: 0.1Torr ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 127-142 ...
11,965,000 đ

Bơm chân không tuabin trục quay Tanker 215

◆ Khoảng chân không tối đa: 0.05Torr ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 36-42 ...
10,660,000 đ

Bơm chân không tuabin trục quay Tanker 230

◆ Khoảng chân không tối đa: 0.05Torr ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 70-85 ...
13,565,000 đ

Dầu bôi trơn Tanker SC

◆ Dung tích: 500 ml/chai ◆ Độ nhớt: 47 mm2/s (40℃) ◆ Độ nhớt: 7 mm2/s (100℃) ◆ Mật ...
Liên hệ