MÁY ĐẾM KHUẨN

Trong thời gian gần đây, máy đếm khuẩn đã và đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường nhờ sức hút mạnh mẽ. Không chỉ sở hữu thiết kế khá độc đáo, tiện lợi mà chúng còn có nhiều tính năng ưu việt. Cùng Lab Cường Thịnh khám phá sản phẩm “hot hit” này nhé!
Máy đếm khuẩn lạc là công cụ lý tưởng cho tất cả các ứng dụng định lượng vi sinh học. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chúng tiến hành đếm chính xác tổng vi khuẩn và tổng khuẩn Ecoli mà không cần bỏ nhiều công sức và thời gian.
Điểm nổi bật nhất của thiết bị khoa học này là khả năng hiển thị 4 kênh tạo sự tiện ích khi hiển thị các giá trị đếm hiện tại và 3 giá trị đếm trước đó. Cung cấp hình ảnh kỹ thuật số khi thực hiện thao tác định lượng vi khuẩn chuẩn nét, có độ tương phản cao. Trong đó, chúng có thể nhận diện màu sắc trên đĩa nuôi cấy lên đến 7 màu khác nhau. Hình ảnh hiện lên trên máy tính rõ ràng, có chức năng zoom giúp người dùng xác định được vị trí chính xác của vi khuẩn.
Bên cạnh đó, máy đếm khuẩn còn được trang bị thêm nút “BACK” độc quyền tiện lợi cho khấu trừ khi tính vượt quá. Đĩa petri với nhiều đường kính khác nhau nên phù hợp với nhiều ứng dụng quan trọng.
Bạn đang phân vân không biết lựa chọn giá máy đếm khuẩn lạc như thế nào là hợp lý? Hãy liên hệ với Lab Cường Thịnh ngay để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ nhé!

Máy đếm khuẩn Galaxy 330

◆ Máy đếm khuẩn Galaxy 330 với adaptor AC100-240V, phích cắm US ◆ Máy đếm ...
Liên hệ