MÁY TIỆT TRÙNG ĐIỆN

Máy tiệt trùng điện là một trong những thiết bị khoa học công nghệ không thể thiếu trong phòng thí nghiệm hoá sinh. Nếu không có chúng, quá trình nghiên cứu khó có thể mang lại kết quả chuẩn xác. Hãy cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!

Máy tiệt trùng được thiết kế thân thiện và vận hành thuận lợi. Cấu tạo phần đế nặng hơn tạo sự thân thiện với giá vòng lặp và điều chỉnh góc khoang đốt nóng lên hoặc giảm xuống từ 45 đến 75℃. Sử dụng dụng cụ tiệt trùng bằng điện Dragon là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho laminar flow hút và buồng yếm khí.

Ngoài ra, máy tiệt trùng điện không đốt cháy nhiên liệu không những tiết kiệm chi phí mà còn bảo vệ môi trường sống xanh. Loại máy này được sử dụng để khử trùng que cấy vòng, kim và ống nuôi cấy một cách nhanh chóng bằng nhiệt điện bên trong buồng. Vì vậy, vi sinh vật sẽ không bị bắn tung toé và không bị nhiễm chéo qua ngọn lửa mở tạo ra từ nhiên liệu cháy. Bên cạnh đó, chúng còn nhận được chứng nhận an toàn CE mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối dành cho người dùng trong phòng thí nghiệm.

Đặc biệt, nhiệt độ của máy tiệt trùng điện này có thể được điều chỉnh. Do được trang bị với một bộ phần gia nhiệt làm nóng mạnh nên cho phép đạt tới 850℃ nên đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Hãy truy cập ngay trang website Cường Thịnh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhé!

Thiết bị tiệt trùng bằng điện Dragon 300

◆ Thiết bị tiệt trùng điện Dragon 300 ◆ Phạm vi gia nhiệt 20℃~850℃ ◆ ...
6,241,000 đ

Thiết bị tiệt trùng bằng điện Dragon 320

◆ Thiết bị tiệt trùng điện Dragon 320 ◆ Phạm vi gia nhiệt 20℃~850℃ ◆ ...
6,241,000 đ