ĐÈN DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của đèn dùng trong phòng thí nghiệm đối với các nghiên cứu thử nghiệm. Chúng góp phần hỗ trợ quá trình thực hiện trở nên dễ dàng để mang đến kết quả tốt nhất. Cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu về loại vật dụng này nhé!
Đèn phòng thí nghiệm là một loại thiết bị khoa học quan trọng được dùng trong các thao tác vi sinh như que cấy kim loại, tiệt trùng, hàn, nung, đun các dụng cụ, mẫu vật cần thiết. Sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời nên chúng được tin tưởng để hỗ trợ quy trình nghiên cứu trong phòng vô trùng, tủ sấy vi sinh, tủ an toàn sinh học và những ứng dụng quan trọng khác.
Đèn dùng trong phòng thí nghiệm sử dụng công nghệ đánh lửa piezo hoàn toàn tự động rất tiện lợi. Nhiệt độ đạt được tối đa ở mức 1300℃ tuỳ vào loại khí đốt. Mặc dù vậy nhưng dụng cụ tiệt trùng Dragon rất an toàn và hiệu quả  trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu thực địa. Bởi lẽ ngọn lửa sẽ được điều chỉnh và kiểm soát bằng cách đánh lửa nhờ một bàn đạp chân không dây cảm biến hồng ngoại.
Không những thế, bình butane của đèn đốt Dragon còn có thể bơm lại được nên có thể dùng liên tục, không ngắt quãng nâng cao hiệu quả làm việc. Đồng thời, tuổi thọ cũng kéo dài lâu hơn giảm thiểu được nhiều chi phí và thời gian.
Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập ngay trang web Cường Thịnh để nhận được tư vấn và hỗ trợ!
 

 

Đèn dùng cho phòng thí nghiệm Dragon 100

◆ Đèn phòng thí nghiệm Dragon 100 ◆ Ngọn lửa có thể điều chỉnh ◆ ...
1,111,000 đ

Đèn dùng cho phòng thí nghiệm Dragon 200

◆ Đèn phòng thí nghiệm Dragon 200 ◆ Ngọn lửa có thể điều chỉnh ◆ ...
1,200,000 đ

Đèn dùng cho phòng thí nghiệm Dragon 220

◆ Đèn phòng thí nghiệm Dragon 220 ◆ Ngọn lửa có thể điều chỉnh ◆ ...
1,200,000 đ