PHỤ KIỆN MÁY BƠM

Phụ kiện máy bơm có chức năng hỗ trợ máy bơm hơi thực hiện hoàn chỉnh nhiệm vụ của mình. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn, khoa học giữa chúng, chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt nhất. Cùng tìm hiểu xem các loại phụ kiện này nhé!
Máy bơm hơi mini từ lâu đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như cung cấp nguồn năng lượng khí nén, công nghiệp khai khoáng, dược phẩm, thực phẩm, nha khoa. Tuy nhiên, muốn máy bơm hơi hoạt động hiệu quả thì cần phải có sự kết hợp khoa học, đồng điệu với các loại thiết bị đi kèm máy bơm. Mỗi loại phụ kiện này đều có những chức năng, nhiệm vụ riêng. Nhưng tựu trung lại là để mang lại hệ thống bơm khí nén tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây những loại phụ kiện máy bơm phổ biến nhất được cung cấp tại Công ty Hoá chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh. Đó là các loại:
- Khớp nối đồng
- Khớp nối kháng hóa chất
- Bộ giảm âm bằng đồng
- Bẫy hơi ẩm thủy tinh
- Bẫy hơi, Điều chỉnh chân không
- Cartridge lọc Prote™
- Ống silicone, Dây nối silicone
- Bẫy ẩm, Điều chỉnh chân không
- Chân chuyển đổi thông dụng
Còn chần chừ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên lành nghề của Cường Thịnh cùng giá máy bơm hơi cực ưu đãi.