MÁY RỬA ELISA

Máy rửa ELISA ghi điểm sâu sắc trong lòng người dùng bởi độ phủ sóng rộng khắp chỉ sau một khoảng thời gian ngắn trình làng. Dĩ nhiên, điều đó không có gì ngạc nhiên đối với những chuyên gia nghiên cứu. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Lab Cường Thịnh đi tìm câu trả lời nhé!
Máy ELISA được biết đến là một dụng cụ khoa học đặc hiệu nhằm phát hiện các kháng thể hay kháng nguyên trong mẫu cần phân tích. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ đơn giản đến phức tạp. Có thể kể đến trong phòng nghiên cứu y học, nông nghiệp và nhất là trong quy trình kiểm tra an toàn chất lượng sản phẩm.
Thiết bị làm sạch BioWasher được vận hành khá thuận tiện với nền tảng độc đáo và tiện dụng. Chúng chứa dispenser 8 kênh và chấp nhận sự thay thế linh hoạt của đĩa micro giúp giảm dư lượng hiệu quả. Ngoài ra, với hàng ống S.S. nhỏ riêng biệt với chiều dài khác nhau trên dispenser nhiều kênh. Đồng thời, hai hàng ngắn dài tương ứng với cung cấp dung dịch rửa và hút chất thải lỏng nên giảm nguy cơ nhiễm chéo.
Không những thế, máy rửa ELISA là một giải pháp kinh tế hiệu quả với việc điều khiển bằng tay nhờ sử dụng lực hấp dẫn. Dụng cụ làm sạch này còn có tuổi thọ lâu dài, có thể hấp tiệt trùng nhờ được cấu tạo bởi chất liệu tốt nhất.
Hãy truy cập ngay trang website của công ty Cường Thịnh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ mua hàng ưu đãi nhé!

Bộ rửa Elisa BioWasher 100

◆ Máy rửa đĩa micro bình thông nhau BioWasher 100 ◆ Dispenser 8 ...
Liên hệ

Máy rửa bán tự động Microplate BioWasher 200

◆ Máy rửa bán tự động Microplate BioWasher 200 ◆ Dispenser 8 ...
Liên hệ