MÁY NÉN KHÍ KHÔNG DẦU

Bất cứ lĩnh vực nào cũng nên sở hữu một máy nén khí không dầu chính hãng. Bởi lẽ chúng mang đến rất nhiều điều tiện ích cho người dùng và hiệu quả cao trong công việc. Hãy cùng Lab Cường Thịnh đi tìm câu trả lời cho khẳng định trên nhé!
Điểm nổi bật đầu tiên khiến người dùng có cái nhìn thiện cảm cho máy nén khí Rocker chính là chúng không gây ô nhiễm môi trường, nhất là ô nhiễm không khí. Với đặc trưng vận hành bằng piston lại không cần chất bôi trơn, dầu nên máy nén khí hạn chế tối đa lượng khí thải phát sinh khi hoạt động. Không sử dụng dầu, ít bảo trì đảm bảo thân thiện với môi trường sống xanh.
Tiếp theo, vận hành máy nén khí mini này trực tiếp bằng động cơ, có khả năng chống thấm chất lượng cao. Cho nên, chúng vừa có độ ồn thấp nhất so với các sản phẩm cùng loại khác vừa bảo vệ máy trước khí hơi và nước.
Bên trong mỗi động cơ của máy đều trang bị thiết bị bảo vệ quá nhiệt. Máy sẽ tự động tắt – bật khi nhiệt độ tăng – giảm vừa bảo toàn máy không bị hỏng hóc vừa tiết kiệm nguồn nhiên liệu.
Đặc trưng cốt lõi nhất của máy nén khí không dầu là thiết bị lọc xả khí ở trong cửa xả khí giúp lọc hiệu quả các hạt, làm ẩm và cung cấp lượng khí sạch. Chúng đạt được các chứng nhận an toàn quốc tế như CE, CSA.
Hãy truy cập ngay trang web Cường Thịnh để sở hữu sản phẩm đầy tiện ích với giá ưu đãi nhé!

Máy nén khí không dầu Rocker 320

◆ Áp suất tối đa: 80 psi ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 12-14 lit/phút ◆ Tốc ...
Liên hệ

Máy nén khí không dầu Rocker 420

◆ Áp suất tối đa: 80psi ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 25 - 27lit/phút ◆ Tốc ...
Liên hệ

Máy nén khí không dầu Rocker 440

◆ Áp suất tối đa: 40 - 60psi ◆ Tốc độ dòng chảy tối đa: 25-27lit/phút ◆ ...
Liên hệ