CÁC THIẾT BỊ LÀM SẠCH VÀ DIỆT KHUẨN QUAN TRỌNG KHÔNG THẾ THIẾU

Để đảm bảo dụng cụ phòng thí nghiệm hoạt động đúng chức năng, phát huy hết lợi ích, bạn cần phải trang bị thiết bị làm sạch và diệt khuẩn. Việc làm này còn góp phần giúp các dụng cụ trong phòng đạt tuổi thọ bền bỉ cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho con người.

Thiết bị làm sạch và diệt khuẩn bệ rửa siêu âm


Bệ rửa siêu âm có thể coi là một thiết bị làm sạch và diệt khuẩn quan trọng hàng đầu bạn nên có. Tác dụng chính của sản phẩm này chuyên dùng để khử khí ô nhiễm, độc hại, giữ xâm thực mạnh mẽ và hiệu quả. Bệ rửa siêu âm được trang bị tần số công nghệ cao để đảm bảo độ sạch mức cao nhất. Nhờ đó toàn bộ các khe nhỏ, vị trí hẹp trên các dụng cụ thí nghiệm đều được tiếp cận dễ dàng, vô trùng tuyệt đối.

Bệ rửa siêu âm – thiết bị làm sạch và diệt khuẩn quan trọng không thể thiếu

 
Chưa hết, thiết bị còn khử tốt các loại dung môi bám trên ống kính quang học hay chậu thủy tinh, ống thí nghiệm. Kết quả cuối cùng bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên và an tâm khi sử dụng. Sản phẩm làm hoàn toàn từ các vật liệu cao cấp, rất khó hư hỏng, bền bỉ cùng thời gian. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa được tiết kiệm tối đa. Gợi ý một số mẫu bạn thông dụng nên ưu tiên sử dụng đó là Soner 203, 203H, 206, 206H…

Máy đếm khuẩn lạc, máy đếm vi khuẩn, các thiết bị tiệt trùng


Máy đếm khuẩn lạc cũng có thể được coi là máy đếm vi khuẩn vì chức năng rộng và dễ dàng sử dụng chung trong mọi điều kiện. Thiết bị làm sạch và diệt khuẩn này chuyên dùng để diệt các vi khuẩn bám trên dụng cụ và phòng thí nghiệm. Máy sẽ giúp bạn phân tích, đếm tổng số lượng vi khuẩn, khuẩn Ecoli để đưa ra hướng xử lý hiệu quả nhất. Nghiên cứu cho thấy kết quả đếm của máy tương đối chính xác, hiếm khi bị sai lệch và rất dễ sử dụng.

Máy đếm khuẩn lạc, máy đếm vi khuẩn trong phòng thí nghiệm

 
Thiết bị làm sạch và diệt khuẩn tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là thiết bị tiệt trùng. Sản phẩm này sẽ là giải pháp hữu ích cho các ống nuôi cấy, que cây hay vòng, kim trong phòng thí nghiệm. Nguyên lý dùng điện để tiệt trùng cho hiệu quả cao hơn cả mong đợi. Ngoài ra, thiết bị cũng hạn chế được rủi ro khiến vi sinh vật bắn tung tóe và nhiễm chéo rất bất cập bạn thường hay gặp phải khi khử trùng.

Bộ lọc vi sinh, bình thí nghiệm, ống slicon


Bộ lọc vi sinh, bình thí nghiệm và ống silico là 3 dụng cụ hỗ trợ các thiết bị làm sạch và diệt khuẩn phát huy tốt nhất các chức năng của mình. Bộ lọc vi sinh chủ yếu làm bằng thủy tinh. Loại vật liệu này có khả năng kháng ăn mòn tốt, phù hợp với hầu hết các hóa chất hiện nay. Nên chọn những bộ lọc có gắn nhựa ở đáy để đảm bảo an toàn và độ bền bỉ tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra thiết bị còn giúp người dùng thao tác nhanh gọn, không gây ra lỗi, nhận biết đúng các tác nhân gây hại, vi khuẩn… để khắc phục chính xác.

Bình lọc – vai trò không kém phần quan trọng
Bình thí nghiệm và ống slicon cũng tương tự. Hai sản phẩm này được sử dụng phổ biến, luôn đi kèm với các thiết bị khử khuẩn khác để đo nồng độ hóa chất, vi khuẩn trong các dụng cụ. Hoặc cũng có thể ứng dụng với chức năng chính là đựng mẫu thử. Trên thị trường hiện nay, ống silicon và bình thí nghiệm được sản xuất khá nhiều, đa dạng về mẫu mã, công dụng nên bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trang bị đầy đủ các thiết bị làm sạch và diệt khuẩn kể trên còn chứng tỏ bạn là một người rất tinh tế. Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm cũng như đặt hàng trong thời gian nhanh, mức giá tốt nhất, vui lòng liên hệ số hotline: 093.131.9988. Lab Cường Thịnh – đơn vị cung ứng thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu cả nước sẽ không khiến bạn thất vọng khi lựa chọn.
 

[Quay lại]Các tin liên quan

BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BỘ LỌC CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BƠM CHÂN KHÔNG MINI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

TOÀN BỘ VỀ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ

BƠM CHÂN KHÔNG DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

MUA BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG Ở ĐÂU TỐT?

BÁN BƠM CHÂN KHÔNG GIÁ TỐT HÀNG CHẤT LƯỢNG!

BÁO GIÁ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

BƠM CHÂN KHÔNG ĐÀI LOAN

BỘ PHỄU LỌC HÚT CHÂN KHÔNG