TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI ƯU TIÊN LỰA CHỌN MÁY ĐẾM KHUẨN GALAXY 330?

Khảo sát tại các cửa hàng vật tư kỹ thuật và thiết bị phòng thí nghiệm hiện nay, chúng tôi nhận thấy máy đếm khuẩn lạc Galaxy 330 là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu. Tại sao lại có sự thiên vị khi lựa chọn như vậy, câu trả lời nằm ở chính những ưu điểm vượt trội mà thiết bị đang sở hữu.

Ưu điểm tuyệt vời của máy đếm khuẩn lạc Galaxy 330


Máy đếm khuẩn lạc Galaxy cũng có thể coi là máy đếm vi khuẩn. Công dụng chính dùng để đếm tổng vi khuẩn nói chung và vi khuẩn Ecoli nói riêng. Đây là hai loại vi khuẩn thường gặp nhất trong phòng thí nghiệm. Dựa vào đó, người dùng sẽ biết cách xử lý hiệu quả để không gây ảnh hưởng đến kết quả và sức khỏe khi thao tác. Máy có thể hiển thị lên đến 4 kênh rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng đếm giá trị hiện tại và 3 giá trị trước đó một cách chủ động mà không phải thao tác nhiều.

Nghiên cứu cho thấy, thiết bị còn có thể tính trung bình từ nhiều lần đếm rất hữu ích. Mỗi lần như vậy sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và giúp bạn biết được hướng khắc phục hiệu quả. Nút Back độc quyền chỉ có trên máy đếm khuẩn lạc Galaxy 330 giúp bạn khấu trừ khi tính vượt quá một cách đơn giản. Thiết bị phù hợp với đĩa petri nhiều đường kính khác nhau. Ngòai ra, máy còn trang bị thêm giá đỡ đĩa để người dùng điều chỉnh thủ công bằng tay rất tiện lợi. Thiết bị có thể chấp nhận hầu hết các loại địa petri nằm trong khoảng đường kính rộng từ 90 đến 150mm hoặc 60mm.
 
 

Máy đếm khuẩn lạc
Galaxy 330
Một ưu điểm khác của Galaxy 330 chính là thiết kế cảm biến áp suất thông minh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng với mọi loại bút đánh dấu mà không cần lo lắng về rủi ro lọ mẫu bị nhiễm hoặc hỏng. Trọng lượng vừa phải, kích thước gọn nhẹ, trang bị khả năng chống giật hữu ích. Thiết bị đạt chứng nhận CE tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người.

Mua máy đếm vi khuẩn Galaxy 330 ở đâu uy tín ?


Hiện nay, máy đếm khuẩn lạc Galaxy 330 được phân phối chính hãng tại Lab Cường Thịnh – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng hóa chất và vật tư khoa học kỹ thuật. Đặt niềm tin tại chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào phát sinh.
  • Chất lượng máy cam kết chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc, test kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng.
  • Đầy đủ chức năng đúng như quảng cáo, an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu, chính sách bán hàng linh hoạt, nhanh gọn và đảm bảo.
  • Gía cả phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng thiết thực khi mua máy đếm vi khuẩn Galaxy 330
  • Chế độ bảo hành tin cậy, dài hạn và hậu mãi, cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả tốt nhất khi thực hiện các thí nghiệm, bạn nên trang bị ngay máy đếm khuẩn lạc Galaxy 330. Đây là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng thông thái, được tin dùng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

[Quay lại]Các tin liên quan

BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BỘ LỌC CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BƠM CHÂN KHÔNG MINI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

TOÀN BỘ VỀ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ

BƠM CHÂN KHÔNG DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

MUA BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG Ở ĐÂU TỐT?

BÁN BƠM CHÂN KHÔNG GIÁ TỐT HÀNG CHẤT LƯỢNG!

BÁO GIÁ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

BƠM CHÂN KHÔNG ĐÀI LOAN

BỘ PHỄU LỌC HÚT CHÂN KHÔNG