VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG BỘ LỌC VI SINH 47MM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bộ lọc vi sinh khác nhau nhưng thiết kế 47mm vẫn được ưa chuộng hơn hẳn. Bằng chứng là doanh số bán hàng của sản phẩm này tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Đó thực sự là một lựa chọn sáng suốt, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi khách hàng.

Cấu tạo chắc chắn, an toàn khi sử dụng


Bộ lọc vi sinh 47mm chân không bao gồm các bộ phận chính sau: Phễu thủy tinh 300ml, kẹp nhôm Anodized, đế tựa thủy tinh, nút silicon số 8, bình chứa có nhanh 1000ml, chân đế silicone. Tất cả chủ yếu làm bằng nhựa cao cấp, nhôm và thủy tinh rất an toàn khi sử dụng. Những vật liệu này có khả năng chống lại sự ăn mòn của hóa chất, khó hư hỏng khi bị tác động. Các bộ phận được gắn kết với nhau rất chắc chắn, tạo cảm giác an tâm, tự tin khi thao tác. Thiết kế phù hợp với hầu hết các sản phẩm kết hợp ngoài từ bên thứ ba. Từng bộ phận đều có những dấu hiệu nhận biết riêng, tạo sự thuận lợi khi sử dụng cũng như có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa.

Bộ lọc vi sinh 47mm đa ưu điểm, đa chức năng


Phễu thủy tinh có dung tích 300ml cho phép bạn đựng và lọc được nhiều hóa chất hơn bình thường. Bình chứa phía dưới là một ưu điểm nổi bật của bộ lọc vi sinh 47mm. Thể tích lên đến 1000ml rất thích hợp với những thí nghiệm lớn. Ngoài ra, trên bề mặt còn có các thang chia vạch khá tiện lợi, giúp bạn quan sát và điều chỉnh lưu lượng dễ dàng. Đường kính bộ lọc vi sinh 47mm phù hợp với tất cả các màng lọc chuẩn 47mm hiện nay. Bạn hoàn toàn yên tâm vì bên ngoài thị trường, thiết kế này có rất nhiều và được sử dụng phổ biến. Vùng lọc hiệu quả lên đến 9,6cm2 đảm bảo độ chính xác mức cáo nhất.
 
Thiết bị bộ lọc vi sinh 47mm
Kích thước ống là 5/16 inch tương đương 8mm có thể đựng được số lượng mẫu thử nhiều. Thiết bị kín hoàn toàn, không bị hở, không lọt không khí dùng để hấp tiệt trùng rất hiệu quả. Nhờ thế, bộ lọc luôn phát huy tối đa công dụng cũng như đảm bảo độ bền tốt nhất khi sử dụng.

Thiết kế bắt mắt, tiện lợi, giá cả phải chăng


Bộ lọc vi sinh 47mm thiết kế khá gọn nhẹ. Khách hàng có thể đặt và sử dụng sản phẩm trong nhiều khu vực, điều kiện môi trường khác nhau. Sẽ không còn cảm giác vướng víu, bất tiện khi thao tác so với những thiết bị cùng phân khúc khác trên thị trường. Điếm cộng chính của bộ lọc phải kể đến kẹp bằng nhôm Anodized thiết kế bên ngoài cho phép bạn thao tác thuận lợi ngay cả khi sử dụng một tay. Cũng nhờ thiết kế này mà việc thay màng lọc và di chuyển bộ lọc sẽ diễn ra dễ dàng hơn hẳn. Chân đế bọc bởi một lớp nhựa dẻo Silicone có tính đàn hồi cao, chống mài mòn tốt giúp bộ lọc đứng vững, không bị đổ vỡ. Gía thành so với các sản phẩm khác không chênh lệch nhiều và có thể coi là tốt nhất khi xét về các chức năng mà bộ lọc mang lại. Đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang có ý định lọc vi sinh trong phòng thí nghiệm hiện nay.
Tại Lab Cường Thịnh, chúng tôi luôn sẵn có bộ lọc vi sinh 47mm để phục vụ khách hàng. Cam kết thiết bị nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và an toàn khi sử dụng. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 093.131.9988 để được hỗ trợ cụ thể.

 

[Quay lại]Các tin liên quan

BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BỘ LỌC CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BƠM CHÂN KHÔNG MINI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

TOÀN BỘ VỀ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ

BƠM CHÂN KHÔNG DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

MUA BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG Ở ĐÂU TỐT?

BÁN BƠM CHÂN KHÔNG GIÁ TỐT HÀNG CHẤT LƯỢNG!

BÁO GIÁ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

BƠM CHÂN KHÔNG ĐÀI LOAN

BỘ PHỄU LỌC HÚT CHÂN KHÔNG