PHÂN BIỆT MÁY BƠM HƠI THÍ NGHIỆM VÀ MÁY BƠM HƠI THÔNG THƯỜNG

Máy bơm hơi thí nghiệm là loại máy bơm đặc biệt được sử dụng chuyên biệt trong các phòng lab. Chúng có mục đích phục vụ nhu cầu của các nhà khoa học và mục đích học tập nghiên cứu. Thực chất đây là loại máy bơm hơi mini có công suất nhỏ, thường được dùng để bơm các loại hóa chất với lưu lương thấp.


Sự khác nhau giữa máy bơm hơi thí nghiệm và máy bơm thông thường


 
Hình ảnh: Máy bơm hơi Rocker có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các máy bơm hơi thông thường
Tương tự với các máy bơm thông thường khác, máy bơm hơi thí nghiệm có cùng một cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Tuy nhiên, máy bơm hơi mini có công suất nhỏ, lưu lượng bơm nhỏ. Chúng phù hợp bơm các loại hóa chất trong phòng thí nghiệm hoặc trong các phòng nghiên cứu.
Đặc biệt, máy bơm hơi Rocker có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các máy bơm hơi thông thường. Nhất là ứng dụng trong phòng thí nghiệm thì tiêu chuẩn yêu cầu sẽ có sự khác biệt. Dòng thiết bị này có kích thước nhỏ, gọn, nhẹ, chi phí đầu tư thấp. Ngoài ra, chúng còn dễ dàng tháo lắp, di chuyển và có lưu lượng bơm phù hợp dùng trong phòng thí nghiệm.
Không những thế, loại máy bơm hoá chất phòng thí nghiệm có mẫu mã đa dạng giúp cho người dùng thoả sức lựa chọn. Chúng còn có độ bền cao, ít hư hỏng, linh kiện chủ động cho công việc.

Cách lựa chọn máy bơm hơi mini cực hiệu quả

Hình ảnh: Lựa chọn máy bơm hơi có công suất nhỏ có xuất xứ từ các hãng sản xuất nổi tiếng
Cần phải có lựa chọn chính xác máy bơm hơi mini mới có thể đảm bảo cho người dùng đạt hiệu quả làm việc cao nhau. Với việc lựa chọn thiết bị này, chúng ta nên đảm bảo các yếu tố sau đây:
 • - Lựa chọn máy bơm trong phòng thí nghiệm có công suất nhỏ
 • - Lựa chọn máy bơm hơi có giá thành rẻ
 • - Lựa chọn máy bơm làm bằng chất liệu thân bơm inox 316 hoặc nhựa.
 • - Lựa chọn máy bơm hóa chất có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới
 • - Lựa chọn máy bơm từ nhà phân phối uy tín hàng đầu

Cách sử dụng máy bơm hơi trong phòng thí nghiệm chuẩn chỉnh


Cũng giống như các loại máy bơm hơi thông thường khác, máy bơm hơi mini chỉ cần kết nối động cơ thì sẽ tự động hoạt động. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ máy bơm cũng như nâng cao hiệu suất làm việc cần tuân thủ các quy định dưới đây:
 • - Sử dụng máy bơm hơi mini công suất nhỏ
 • - Sử dụng và vận hành đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất
 • - Thường xuyên vệ sinh lau chùi, bảo dưỡng định kỳ
 • - Chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng
 • - Lựa chọn máy bơm phù hợp chất bơm
 • - Khắc phục ngay khi phát hiện hư hỏng

Kết luận


Trong thị trường đầy sôi động hiện nay, không khó để tìm chỗ để mua máy bơm mini nhưng không dễ để tìm địa chỉ uy tín. Bởi sự ồ ạt tung ra thị trường các loại máy bơm không đảm bảo chất lượng với giá thành cực rẻ làm náo loạn thị trường. Vậy nên, hãy trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng từ các nước nổi tiếng như Mỹ, Nhật, Đài Loan. Hoặc từ các đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt mà giá máy bơm hơi phải chăng.
Công ty Hoá chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật Cường Thịnh là đơn vị cung cấp các thiết bị hoá sinh được khách hàng đánh giá cao trong suốt nhiều năm hoạt động. Tại đây, có bày bán các sản phẩm chính hãng Rocker mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm hơi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Bài viết liên quan:
Những điều bạn chưa biết về máy bơm chân không 
 

[Quay lại]Các tin liên quan

BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BỘ LỌC CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BƠM CHÂN KHÔNG MINI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

TOÀN BỘ VỀ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ

BƠM CHÂN KHÔNG DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

MUA BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG Ở ĐÂU TỐT?

BÁN BƠM CHÂN KHÔNG GIÁ TỐT HÀNG CHẤT LƯỢNG!

BÁO GIÁ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

BƠM CHÂN KHÔNG ĐÀI LOAN

BỘ PHỄU LỌC HÚT CHÂN KHÔNG