TÌM HIỂU VỀ MÁY BƠM HƠI NÉN KHÍ KHÔNG DẦU ROCKER

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, máy bơm hơi đã trở thành một sản phẩm được chế tạo và bày bán rộng rãi trên thị trường. Trong đó, dòng máy bơm hơi không dầu chính là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất. Dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong đa ngành nghề, lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại máy bơm hơi mini này. Trong bài viết này, Lab Cường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dụng cụ phổ dụng này.


Máy bơm hơi khí nén không dầu là gì?


Máy bơm hơi Rocker cung cấp nguồn năng lượng nén khí

Hình ảnh: Máy bơm hơi Rocker cung cấp nguồn năng lượng nén khí

Máy bơm hơi (nén khí) không dầu là loại thiết bị công nghệ sử dụng dầu là nhiên liệu chính nhằm nhiệm vụ làm mát. Tuy nhiên, dầu không đi vào bộ phận khoang trục vít vì phần dầu bị phân cách bởi các tấm phớt. Bởi vậy, phần lượng khí nén sinh ra là khí sạch 100% tinh khiết, không mùi, không lẫn thêm dầu. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất thiết bị này như Pegasus, D&D nhưng phổ biến nhất vẫn là hãng Rocker nổi tiếng.

Những ưu điểm của máy bơm hơi không dầu Rocker


Máy bơm hơi Rocker có nhiều ưu điểm nổi bật so với các hãng khác trên thị trường

Hình ảnh: Máy bơm hơi Rocker có nhiều ưu điểm nổi bật so với các hãng khác trên thị trường

Trước hết, máy bơm hơi Rocker được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, phần cơ động. Điều này giúp cho người dùng có thể vận hành êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động.
Ngoài ra, máy bơm hơi mini còn thân thiện với môi trường vì lượng khí đầu ra là 100% không dầu. Khí xả ra ngoài môi trường vừa tinh khiết, trong sạch vừa không làm ô nhiễm tiếng ồn. Đây là một trong những lý do quan trọng nhất khiến người dùng lựa chọn dụng cụ này trong công việc.
Không những thế, sử dụng máy bơm hơi mini 220V sẽ giảm được những tổn thất về công suất và lưu lượng. Sở dĩ như vậy là bởi khả năng làm kín của máy tốt hơn so với các loại máy bơm hơi có dầu. Đồng thời, chúng còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận hành và bảo dưỡng máy.
Cuối cùng là giá máy bơm hơi tương đối hợp lý so với giá trị nó mang lại. Bởi thiết bị này có giá thành thấp hơn nhiều so với các loại máy bơm hơi có dầu.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY BƠM CHÂN KHÔNGỨng dụng hữu ích của máy bơm hơi Rocker


Với những ưu điểm nổi bật trên đây, máy bơm hơi Rocker được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng và đặc thù. Có thể kể đến như sau:
  • Máy bơm hơi trong ngành dược phẩm:

Thiết bị này tham gia vào quy trình vận chuyển, đóng gói và sản xuất các loại thuốc kháng sinh. Nó góp phần đẩy nhanh quá trình sấy bằng cách cung cấp lượng oxy dồi dào. Đồng thời, cũng có thể kích thích quá trình sấy khô các thiết bị y tế hay phun rửa thuốc.
  • Máy bơm hơi Rocker trong ngành công nghiệp khai khoáng

Sản phẩm này tham gia vào quy trình thông gió trong ngành công nghiệp khai khoáng. Phần khí nén có một áp lực rất mạnh có thể điều khiển các hoạt động của các thiết bị dùng khí. Từ đó, chúng ta có thể tiến hành thăm dò độ sâu trong lòng đất.
  • Bơm thí nghiệm dùng trong ngành thực phẩm

Chúng được sử dụng vào hệ thống truyền tải các sản phẩm dạng bột. Ví dụ như sản xuất sữa bột, tiến hành xay cà phê,… Cùng với đó, chúng còn có thể làm sạch các dụng cụ như khuôn đúc, các loại hộp đựng. Tham gia vào quá trình sục khí lên men để dùng trong quá trình sản xuất rượu bia.
  • Máy bơm hơi không dầu dùng trong nha khoa:

Các thiết bị cơ bản như máy thổi khí, khoan nha khoa nếu muốn hoạt động hiệu quả thì cần phải có sự hỗ trợ của khí nén.
  • Cung cấp nguồn năng lượng khí nén

Chúng góp phần hỗ trợ các hoạt động của các thiết bị tự động, đóng gói, làm các bao bì hút chân không. Các loại thực phẩm nóng muốn chế biến làm nguội, làm mát nhanh để có thể đóng gói cũng có thể dùng đến sự hỗ trợ của khí nén. Nguồn năng lượng này còn được dùng để tiến hành vắt sữa bò cung cấp cho người tiêu dùng.
Kết luận
Hi vọng với bài viết trên đây, các bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm máy nén khí không dầu. Từ đó, có thể vận dụng vào nhu cầu công việc của bản thân một cách hiệu quả. Lab Cường Thịnh là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dụng cụ hoá sinh chắc chắn sẽ mang đến các sản phẩm máy bơm hơi chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7 nhé!
 

[Quay lại]Các tin liên quan

BƠM CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BỘ LỌC CHÂN KHÔNG LÀ GÌ?

BƠM CHÂN KHÔNG MINI CHO PHÒNG THÍ NGHIỆM

TOÀN BỘ VỀ MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ

BƠM CHÂN KHÔNG DÙNG TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM

MUA BỘ LỌC HÚT CHÂN KHÔNG Ở ĐÂU TỐT?

BÁN BƠM CHÂN KHÔNG GIÁ TỐT HÀNG CHẤT LƯỢNG!

BÁO GIÁ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

BƠM CHÂN KHÔNG ĐÀI LOAN

BỘ PHỄU LỌC HÚT CHÂN KHÔNG