TIN TỨC

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MÁY BƠM CHÂN KHÔNG

Môi trường chân không hiện đang được quan tâm rộng rãi trong các ngành khoa học ứng dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, thực phẩm, linh kiện, nguyên tử hạt nhân,... Trong thực tế, chỉ có thể tạo ra môi trường gần chân không nhờ sự hỗ trợ của hệ thống máy bơm chân không nhằm tạo ra một môi trường, không gian có áp suất thấp hơn rất nhiều áp suất của khí quyển xung quanh nhằm phục vụ những mục đích chuyên biệt khác nhau. Vậy cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhất về máy bơm chân không.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY ĐO PH

Sự hiển thị gần đúng của pH có thể nhận được bằng cách sử dụng giấy đo pH hoặc chất chỉ thị. Những thứ này sẽ đổi màu khi pH thay đổi. Những chất chỉ thị này có nhược điểm là độ chính xác kém và khó có thể nhận biết được sự thay đổi màu một cách chính xác trên những mẫu thử mang màu. Có một phương pháp đo pH chính xác hơn đó là sử dụng máy đo pH. 

ỨNG DỤNG CỦA BƠM CHÂN KHÔNG

Hiện nay, công nghệ chân không được sử dụng trong một loạt các lĩnh vực hoạt động kinh tế của con người bởi sự hữu ích của nó trong một loạt các quy trình cũng như thiết bị. Để có được chân không phù hợp với yêu cầu, các loại máy bơm chân không với các thiết kế khác nhau được sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số những ứng dụng cơ bản của chân không trong việc nghiên cứu, sản xuất cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM HÚT CHÂN KHÔNG VÒNG DẦU

Trong xã hội hiện đại, cụm từ “kỹ thuật chân không” chắc chắn không còn xa lạ với mọi người bởi những ứng dụng rộng rãi của chúng trong cuộc sống. Bạn có thể bắt gặp ứng dụng của chân không ở khắp nơi, từ các ngành công nghiệp đóng gói, thực phẩm, luyện kim,y tế,... cũng như trong việc nghiên cứu khoa học.
 
Dựa trên cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, máy bơm hút chân không được phân biệt rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ: dựa trên chất lỏng công tác, máy bơm hút chân không được chia thành ba loại chính là: bơm hút chân không vòng dầu, bơm hút chân không vòng nước và bơm hút chân không khô. Trong số đó, bơm hút chân không vòng dầu hiện đang là thiết bị được sử dụng rất rộng rãi nhờ ưu điểm độ chân không cao và lưu lượng hút rộng nên có thể đáp ứng được hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp.

 

TÌM HIỂU VỀ MÁY BƠM HƠI NÉN KHÍ KHÔNG DẦU ROCKER

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, máy bơm hơi đã trở thành một sản phẩm được chế tạo và bày bán rộng rãi trên thị trường. Trong đó, dòng máy bơm hơi không dầu chính là sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất. Dòng sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong đa ngành nghề, lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại máy bơm hơi mini này. Trong bài viết này, Lab Cường Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dụng cụ phổ dụng này.

 

PHÂN BIỆT MÁY BƠM HƠI THÍ NGHIỆM VÀ MÁY BƠM HƠI THÔNG THƯỜNG

Máy bơm hơi là một sản phẩm công nghệ mang đến cho con người rất nhiều tiện ích. Nhưng máy bơm hơi thí nghiệm và máy bơm hơi thông thường lại có sự khác nhau. Máy bơm hơi thí nghiệm là loại máy bơm đặc biệt được sử dụng chuyên biệt trong các phòng lab. Chúng có mục đích phục vụ nhu cầu của các nhà khoa học và mục đích học tập nghiên cứu. Thực chất đây là loại máy bơm hơi mini có công suất nhỏ, thường được dùng để bơm các loại hóa chất với lưu lương thấp.


 

MÁY BƠM HƠI KÉM CHẤT LƯỠNG DỄ DẪN ĐẾN CHẾT NGƯỜI

Máy bơm hơi gây chết người do chất lượng kém và sự chủ quan của người tiêu dùng. Các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc các thiết bị từ Trung Quốc có chất lượng kém. Đặc biệt, với xu hướng “ham rẻ” của người tiêu dùng Việt nên các máy bơm hơi mini “dởm” vẫn có cơ hội lan rộng khắp cả nước. Chỉ vì một phút quyết định lựa chọn có thể gây ra những hậu quả khôn lường. 

MÁY BƠM HƠI MINI | PHÂN LOẠI MÁY BƠM HƠI MINI

Trong cuộc sống, con người ta chọn máy bơm hơi mini như là một giải pháp tối ưu hoá mọi công việc. Đó có thể là các công việc bơm hơi, phun sơn, xịt bụi mà nữ giới làm được. Với thiết bị máy bơm hơi nhỏ gọn, đầy tiện ích, chúng trở thành một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm có một đặc tính riêng, thông số riêng nhằm thực hiện các mục đích khác nhau. Nếu bạn đang tìm hiểu về loại máy bơm hơi Rocker thì đừng bỏ qua bài viết này.


 

BẠN BIẾT GÌ VỀ CÔNG DỤNG CỦA MÁY NÉN KHÍ

Hiện nay với đà phát triển công nghệ ngày càng tạo ra nhiều máy móc, thiết bị để phục vụ nhu cầu của con người trong rất nhiều lĩnh vực như y tế, thực phẩm, xây dựng…Và máy nén khí cũng là một trong những thiết bị quan trọng sở hữu những công dụng tuyệt vời như thế.
 

CÁC HÃNG MÁY BƠM HƠI CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG NĂM 2018

Mỗi hãng sản xuất đều cho ra đời những sản phẩm máy bơm hơi với những đặc điểm khác nhau. Nhưng tựu trung lại đều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng. Đó là những ứng dụng tuyệt vời trong nghiên cứu thực nghiệm và vận chuyển. Đó là sản xuất các loại hạt nhựa PET. Hay dùng để bơm rửa xe, khoan đá, thông cống rãnh. Trong bài viết này, Lab Cường Thịnh sẽ giới thiệu cho bạn một số hãng sản xuất bơm hơi bán chạy nhất năm 2018.

 

NƠI BÁN MÁY NÉN KHÍ CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Máy nén khí ra đời ngày càng đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, bên cạnh đó còn có những chiếc máy nén khí mini để phục vụ cho các công việc gia đình. Bạn đang có nhu cầu mua nó??? Bạn đang phân vân lựa chọn nơi bán máy nén khí chính hãng, chất lượng mà giá cả hợp lý?

 

HIỂU BIẾT CĂN BẢN VỀ MÁY NÉN KHÍ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của các ngành xây dựng, công nghiệp…., khoa học kỹ thuật chế tạo ra máy nén khí phục vụ cho con người. Bạn hãy cùng Lab Cường Thịnh tìm hiểu về nó nhé!
 

MÁY NÉN KHÍ MINI - CHUYÊN DỤNG CHO GIA ĐÌNH

Với những ứng dụng tuyệt vời của máy nén khí trong các ngành yêu cầu công suất làm việc lớn như công nghiệp khai khoáng, y tế…. Ngày nay, các nhà sản xuất thiết bị máy móc đã cho ra đời các loại máy nén khí mini phục vụ cho chính trong các gia đình hay nơi kinh doanh nhỏ lẻ. Đây thực sự là một giải pháp tối ưu cho những công việc cần đến bơm hơi với công suất nhỏ hơn.